Những lí do nên chọn chung cư Hateco Xuân Phương.

Là dự án nhà ở thương mại cao cấp của Chủ đầu tư Hateco.JSC tại khu vực Nam Từ Liêm, chung cư Hateco Xuân Phương dự đoán sẽ tạo ra làn sóng tích cực cho thị trường bất động sản vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, đứng trên quan điểm của một người đi mua nhà, liệu chung cư Hateco Xuân Phương có thực sự nên mua? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số băn khoăn về dự án Hateco Xuân Phương để Quý khách có những cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

  1. Tiến độ dự án chung cư Hateco Xuân Phương có đảm bảo không?

Trả lời: Chủ đầu tư Hateco đã xây dựng một số dự án, trong đó tiêu biểu như Hateco Hoàng Mai – dự án được bàn giao rất đúng tiến độ và chất lượng- Với kinh nghiệm đã trải qua, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào tiến độ bàn giao của dự án sẽ đúng với tiến độ cam kết với Quý khách hàng.

Ngoài ra, Dự án còn được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng nên tiến độ của Chung cư Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ  đi theo đúng lộ trình mà Chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

  1. Chủ đầu tư Hateco- Dấu ấn trên thị trường!

Chủ đầu tư Hateco là Chủ đầu tư lớn với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình đã đi vào hoạt động và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía Khách hàng. Một số dự án Hateco đã làm như: Chung cư Hateco Hoàng Mai, Dự án Hateco 3, Khu đô thị Mới Trần Lãm, Dự án Hateco 5, Dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng, Dự án Hateco 6.

Hateco Hoàng Mai- Một trong những dự án để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.

Hateco Hoàng Mai- Một trong những dự án để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.

Với uy tín và kinh nghiệm từ những dự án đã làm, chủ đầu tư Hateco.JSC xứng đáng nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là một số thông tin về chủ đầu tư Hateco.JSC

  • Tên giao dịch trong nước: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI
  • Tên giao dịch quốc tế: HANOI INVESTMENT IN INFRATRUCTURE AND ACHITECHTURE …,JSC
  • Tên viết tắt: HATECO
  • Trụ sở hoạt động: Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, khu Đô thị mới Trần Lãm, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình.

​      3. Mua căn hộ Hateco Xuân Phương– Có phải mua chênh?

Trả lời: Giá bán chung cư Hateco Xuân Phương là giá gốc chủ đầu tư, không chênh, không thu phí, được kí kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và được đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng khi mua căn hộ tại Hateco Xuân Phương.

Dự án Hateco Xuân Phương được chủ đầu tư giao cho đơn vị phân phối chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Do vậy, mọi thông tin do nhân viên kinh doanh thông báo đến quý khách hàng đều là những thông tin mà chủ đầu tư cung cấp và tất cả những thông tin này sẽ được thể hiện trên Hợp đồng mua bán căn hộ của khách hàng.
 

     4. Vị trí Hateco Xuân Phương có tiện lợi giao thông?

Vị trí đắc địa của Hateco Xuân Phương

Vị trí đắc địa của Hateco Xuân Phương

Để đánh giá một dự án có vị trí giao thông thuận lợi hay không, phải biết được kết nối dự án là những trục đường lớn nào, hạ tầng giao thông đã phát triển chưa hoặc có quy hoạch phát triển, đồng thời cũng còn phụ thuộc vào điều kiện làm việc và sinh hoạt của từng khách hàng cụ thể.

Thứ nhất, về kết nối các trục đường lớn: Dự án Hateco Xuân Phương nằm trên trục được Trần Hữu Dực kéo dài và tuyến đường 70 đã được quy hoạch mở rộng. Chưa kể dự án còn rất gần các tuyến đường lớn khác như: Lê Quang Đạo, Phúc Diễn,…do đó từ dự án cư dân có thể di chuyển rất dễ dàng đến các khu vực trung tâm hơn.

Thứ hai, Xuân Phương là khu đô thị mới, đang được chú trọng phát triển nên được đầu tư hạ tầng đồng bộ, lại gần rất nhiều các khu hành chính, khu văn phòng, trường học. Nên chắc chắn khách hàng sinh sống và làm việc ở những khu vực này rất lớn. Vì vậy, chắc chắn chung cư Hateco Xuân Phương sẽ đáp ứng được như cầu khoảng cách của rất nhiều khách hàng.

Đây là những băn khoăn của hầu hết các khách hàng khi mua căn hộ của bất cứ dự án nào. Và chung cư Hateco Xuân Phương với những thông tin rất rõ ràng như trên, chắc chắn có thể khiến khách hàng an tâm và lựa chọn căn hộ tại Hateco Xuân Phương làm nơi an cư lập nghiệp của mình.

Xem thêm: Vị trí đắc địa của Hateco Xuân Phương.