Giao thông thuận tiện tại dự án Hateco Xuân Phương

Giao thông thuận tiện tại CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG.

Cùng với thiết kế, giá bán, chất lượng thi công thì vị trí dự án cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua căn hộ của quý khách hàng

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI TẠI DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG.

tien-ich-noi-khu-hateco-xuan-phuong

Liên kết vùng thuận tiện tại Hateco Xuân Phương

Với quy mô 3,4 ha trong khu đô thị Xuân Phương đang phát triển, quy mô 3 khối nhà cao 21 tầng nằm tại khu đô thị mới Xuân Phương. Mỗi tòa cao tầng cao 25 tầng nổi + 2 tầng hầm, khuôn viên chung cưrộng lớn nằm ngay trong lòng chữ U. Căn hộ Hateco Xuân Phương có nhiều tiện ích độc đáo và độc nhất mà không nhiều dự án có được trong cùng khu vực và cùng phân khúc. Một trong những tiện ích nội khu và ngoại khu chung cư Hateco Xuân Phương, độc đáo nhất là khu hồ điều hòa.

Với quy mô 3.4 hecta, gồm đồng bộ những tiện ích vui chơi giải trí xung quanh khu vực hồ rộng lớn. Tại đây sẽ là điểm vui chơi cho hộ dân cư sinh hoạt tại dự án cũng như Khu đô thị Xuân Phương mỗi ngày. Căn hộ Hateco Xuân Phương có kết nối nhiều trục đường lớn của quận cũng như KĐT. Như thế, chỉ tính nguyên 2 chi tiết tiện nghi này, chung cư Hateco Xuân Phương cũng đã đạt được 2 nhân tố vàng trong việc lựa chọn địa thế phong thủy. Bất kể căn hộ tại đây là sản phẩm đầu tư hay để sinh sống, gia chủ cũng có thể tin tưởng về sự may mắn, thường vượng, phát triển lâu dài nơi đây.

CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG VÀ SỰ KẾT NỐI LINH HOẠT

Địa điểm cụ thể của chung cư Hateco Xuân Phương ở ngay sát mặt đường 70 cũng là vị trí trung tâm KĐT Xuân Phương. Chính vì thế, quý khách hàng khi an cư tại chung cư Hateco Xuân Phương sẽ dễ dàng tiếp cận được đến những khu vực và trung tâm hành chính, tiện ích, giải trí kề cận. Từ vị trí của tòa tháp dự án cư dân có thể tới ngay tuyến đường 70, một chiều ra khu Xuân Phương và mặt còn lại tới khu vực đường 32. Không chỉ vậy, ngay hiện tại trên tuyến đường 70 hiện hữu đang có kế hoạch mở rộng gấp đôi và trục đường Trần Hữu Dực kéo dài sẽ được thông trong thời gian tới.

Xét tổng thể, dự án Hateco Xuân Phương có vị trí vừa đủ gần để có thể đến những điểm tiện ích trên bản đồ Hà Nội và cách đủ xa để hạn chế những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường. Cộng với hạ tầng giao thông hiện đại, ít ách tắc, dự án Hateco Xuân Phương thực sự là chốn đi về tuyệt vời cho những quý khách hàng mong muốn tìm kiếm nơi an cư tại khu vực phía Tây thủ đô.

Để biết thêm thông tin dự án Hateco Xuân Phương, quý khách hàng liên hệ trực tiếp:

Hotline trực tiếp Chủ đầu tư: 0964.716.376

Cảm ơn khách hàng