Hateco Xuân Phương- Tận dụng lợi thế quy hoạch đường 70.

Đường 70 mở rộng – Hateco Xuân Phương hút khách!

Chủ tịch UBND Thành Phố HN Nguyễn Đức Chung đã ký ban hành quyết định số 4899/QĐ-UBND phê duyệt việc quy hoạch cụ thể hai bên trục đường 70 với tỷ lệ 1/500, đoạn từ đường liên khu vực phía Nam đê sông Hồng tới Nhổn.

quy-hoach-mo-rong-duong-70-hateco-xuan-phuong

Quy hoạch mở rộng đường 70

Khu vực được nghiên cứu quy hoạch thuộc địa phận hành chính phường Tây Tựu và Minh Khai, Bắc Từ Liêm. Trong số đó, điểm khởi đầu là nút giao thông đường 70 cùng đường quy hoạch liên khu có mặt cắt 40 mét, điểm cuối là nút giao thông đường 70 với tuyến quốc lộ 32.

Quy mô được nghiên cứu có tổng chiều dài tuyến đường khoảng 3 km, tổng diện tích lập quy hoạch chi tiết 1/500 vào khoảng 121.29 ha, với dự báo quy mô dân số vào khoảng 1,500-2,500 người.

UBND Thành Phố HN cho biết, mục tiêu đề ra của đồ án là nhằm cụ thể hóa đồ án quy hoạch chung xây dựng Thủ đô HN đến 2030 và tầm nhìn chiến lược đến 2050; đồng thời quy hoạch phân KĐT S1, S2, GS tỷ lệ 1/5000 đã được các cấp có thẩm quyền thông qua và phê duyệt. Nghiên cứu quy hoạch và tổ chức không gian cảnh quan hai bên đường tạo nên bộ mặt kiến trúc cho trục đường đô thị đáp ứng được yêu cầu phát triển chung của khu vực đồng thời hài hòa với các công trình hiện có ở xung quanh.

Đồ án này cũng nhằm xác định được chức năng sử dụng đất, những chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc hệ thống hạ tầng cơ sở kỹ thuật cho từng vùng đất phù hợp với các  tiêu chuẩn và quy chuẩn xây dựng của Việt Nam và quy hoạch phân KĐT được phê duyệt. Kết nối các công trình đầu tư đã và đang được triển khai trong khu vực và trong khu vực xây dựng mới và khu vực đang hiện hữu đáp ứng yêu cầu cấp thiết vè phát triển đô thị  một cách đồng bộ và bền vững, đảm bảo được yêu cầu an toàn, hoạt động bình thường của các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện có tại khu vực.

UBND Thành phố HN giao BQL  dự án quy hoạch xây dựng phải có trách nhiệm lập quy hoạch chi tiết hai bên trục  đường 70 tỷ lệ 1/500 đoạn từ đường liên khu vực phía Nam đê sông Hồng tới Nhổn, đảm bảo phù hợp với định hướng của các quy hoạch đã được phê duyệt. Sở Quy hoạch Kiến trúc có trách nhiệm thẩm định hồ sơ , trình UBND Thành phố xem xét và phê duyệt.

Cùng thời điểm, UBND Thành phố Hà Nội cũng đã ký ban hành quyết định số 4897/QĐ-UBND về việc phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết hai bên trục đường 70 tỷ lệ 1/500 (đoạn từ Hà Đông tới Đại lộ Thăng Long).

Với quy mô nghiên cứu chiều dài toàn tuyến đường khoảng 4.26 km, tổng diện tích đất nghiên cứu quy hoạch vào khoảng 138.5 ha, tổng quy mô dân số dự báo vào khoảng 11,000 người. Mục tiêu đề ra của đồ án quy hoạch này tương tự như mục tiêu quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường 70 tỷ lệ 1/500, đoạn đường từ đường liên khu vực phía Nam đê sông Hồng tới Nhổn.

Bên cạnh đó, UBND Thành phố Hà Nội cũng đã ban hành Quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường Đỗ Xá – Quan Sơn (Đoạn qua Đô thị vệ tinh Phú Xuyên), tỷ lệ 1/500.

Với quy hoạch mở rộng chi tiết đường 70 được thông qua và sớm được triển khai trong thời gian tới, giao thông của các khu vực nằm 2 bên tuyến đường này sẽ thực sự được hưởng lợi.

Các dự án quanh khu vực này sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư và nhiều khách hàng sẽ tìm kiếm những dự án kề cận. Dự án Hateco Xuân Phương là một trong những dự án hưởng lợi rất nhiều theo quy hoạch mới của đường 70. Bởi dự án nằm ngay mặt đường.

CHUNG-CU-HATECO-XUAN-PHUONG-VE-DEM-min

Hateco Xuân Phương hưởng lợi từ quy hoạch mở rộng đường 70

Vì thế, dù mới chỉ có thông tin mở bán nhưng dự án Hateco Xuân Phương đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng – những người đang muốn sở hữu một căn hộ để tiện làm việc ở khu Mỹ Đình, Nam Từ Liêm,…

Dự kiến, khi tuyến đường 70 hoàn thành, kết nối giao thông của dự án đến các khu vực trung tâm sẽ thuận tiện vô cùng.

Thêm vào đó, mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 1,2 tỷ/căn, thiết kế căn hộ đa dạng từ 60-120 m2 đáp ứng được tối đa những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Như vậy, xét cả về mặt vị trí, giá bán lẫn thiết kế căn hộ, căn hộ Hateco Xuân Phương thực sự là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng khu vực Nam Từ Liêm, hoặc những khách hàng ở Cầu Giấy nhưng muốn mua nhà ngoại đô có không gian, hoặc do điều kiện tài chính hạn hẹp.

Xem thêm: Tổng quan về dự án Hateco Xuân Phương.