Thông đường Trần Hữu Dực- Thời điểm vàng mua Hateco Xuân Phương.

Thông đường Trần Hữu Dực- Hateco Xuân Phương đón sóng lớn!

Nằm trong quy hoạch tổng thể nhằm phát triển khu đô thị mới Xuân Phương. Cơ sở hạ tầng là những yếu tố đầu tiên được chú trọng đầu tư nâng cấp. Bởi cơ sở hạ tầng có thể nói là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự phát triển của bất cứ một khu vực nào. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi thúc đẩy sự tập trung dân cư từ đó đem lại sự phát triển cho khu vực đó.

Một trong những tuyến đường huyết mạch của khu đô thị Xuân Phương, kết nối toàn khu đô thị đến các khu đô thị hiện hữu ở trung tâm khác  tiêu biểu là khu đô thị Mỹ Đình đó là tuyến đường lớn Trần Hữu Dực, tuyến đường có điểm khởi đầu là khách sạn quy mô 5* Crown Plaza, nối từ đường Lê Quang Đạo thẳng xuống khu đô thị Xuân Phương.

hateco-xuan-phuong-thong-duong-tran-huu-duc

Hateco Xuân Phương chuẩn bị đón sóng sau thông đường Trần Hữu Dực.

Khi tuyến đường này được thông sẽ thúc đẩy khu đô thị Xuân Phương phát triển toàn diện. Trong số đó, phải kể đến sự tăng giá trị của các bất động sản khu vực này, bởi giá trị của một bất động sản được khái lược ngắn gọn trong quan niệm: “Nhất cận thị. Nhị cận Giang. Tam cận lộ”. Đường xá ở đâu mở rộng là y như rằng giá tất cả mọi dịch vụ đều tăng lên và đương nhiên là bao gồm giá bất động sản. Dự án Hateco Xuân Phương cũng là một dự án sẽ được hưởng lợi khá nhiều khi tuyến đường Trần Hữu Dực hoàn tất. Hiện tại, tuyến đường vẫn còn đang triển khai, vì thế để vào được dự án, khách hàng sẽ đi vòng qua một con đường ngách vào dự án hoặc đi từ đường 32 vào, hiện tại vẫn còn khá bất tiện để di chuyển được đến dự án. Tuy nhiên, phải đến thang 7 dự án mới mở bán và dự kiến đến cuối năm dự án sẽ hoàn thành. Khi đó tuyến đường Trần Hữu Dực cũng gần như hoàn tất, cư dân dự án Hateco Xuân Phương có thể di chuyển thuận lợi và mất rất ít thời gian để di chuyển từ dự án đến khu vực trung tâm.

Với giá bán dự kiến từ 1,2 tỷ/căn 2PN rộng rãi, diện tích đa dạng từ 60 -120 m2 bố trí từ 2-3PN, Hateco Xuân Phương được cho là có mức giá khá tốt so với vị trí và hiện tại dù đường lớn chưa thông nhưng các căn hộ ở đây vẫn đang thu hút được sự quan tâm khá lớn từ phía khách hàng.

Vì vậy, khi tuyến đường Trần Hữu Dực được thông xong hoàn toàn, chắc hẳn lượng người qua lại khu vực này để tìm hiểu căn hộ tại dự án Hateco Xuân Phương là không hề nhỏ.

 

Hiện tại, rất nhiều khách hàng đang theo dõi tiến độ triển khai của dự án nâng cấp và mở rộng tuyến đường Trần Hữu Dực để có những quyết định về căn hộ cho gia đình mình.

Hateco-xuanphuong.com.vn sẽ cập nhật tiến độ thực hiện dự án này trong bài viết tiếp theo.

 

Xem thêm: Tiến độ triển khai dự án mở rộng tuyến đường Trần Hữu Dực.