Sống xanh – Nghĩ khác tại chung cư Hateco Xuân Phương.

Hateco Xuân Phương – Một dự án tiêu biểu cho phong cách sống mới – phong cách sống xanh.

Hiện tại, thị trường bất động sản ra đời ồ ạt. Tuy nhiên, hầu hết đều là các dự án thiếu khuôn viên và độc chỉ có các tòa nhà bê tông mọc lên.

Thị trường đang rất cần những dự án có không gian xanh. Bởi nhu cầu nhà ở hiện nay đã có những tiêu chuẩn khác xưa. Ngoài giá cả, thiết kế căn hộ. Khách hàng dần quan tâm hơn đến khuôn viên của dự án.

Và dần có những yêu cầu khắt khe hơn khi chọn mua căn hộ. Xanh là yêu cầu của xã hội hiện đại.

Hateco Xuân Phương ra đời, là một trong những giải pháp căn hộ xanh cho khách hàng hiện đại.

CHUNG-CU-HATECO-XUAN-PHUONG-VE-DEM-min

Sống xanh Nghĩ khác tại Hateco Xuân Phương

Những tiêu chuẩn nào cho thấy Hateco Xuân Phương là dự án xanh?

Thứ nhất, khuôn viên Hateco Xuân Phương là những khoảng xanh ngập tràn. Không như nhiều dự án khác, chủ đầu tư Hateco.,Jsc không quá chăm chăm vào việc theo đuổi Lợi nhuận. Dự án Hateco Apollo Xuân Phương không tận dụng tất cả không gian để xây căn hộ, xây liền kề bán.

Mà giành ra những khoảng không để làm đường tản bộ với hệ thống cây xanh hai bên. Đây sẽ nơi lý tưởng để cả gia đình cư dân Hateco Xuân Phương dạo bộ sau ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Vừa giải tỏa stress, khu vực tản bộ này là nơi sản sinh và cải tạo sự sáng tạo của cư dân. Cũng là nơi nuôi dưỡng tình cảm gia đình, giúp cha mẹ định hướng lối sống tích cực cho con trẻ.

Thứ hai, khu vực chức năng cho người già, trẻ em tại Hateco Xuân Phương  cũng sẽ được bao phủ cây xanh.

Tại những khu vực mà chủ đầu tư giành riêng cho người già trẻ em. Sẽ không phải chỉ được bố trí một cách hời hợt chỉ là những cái xích đu, ván trượt, hay vài cái bàn để các cụ chơi cờ. Mà chủ đầu tư dự án Hateco Xuân Phương sẽ chăm chút hơn thế.

Tại đây, chúng tôi cũng sẽ bố trí hệ thống cây xanh. Để 2 thế hệ quan trọng hàng đầu của gia đình được chăm sóc chu đáo. Người già, trẻ em vui chơi thư giãn tại các khu vực chức năng sẽ được hòa mình vào không gian trong lành nhất.

Thứ 3, tại Hateco Xuân Phương có hồ điều hòa rộng 7000m2.

Một điểm cộng nữa của dự án, đó là có hồ điều hòa rộng tới 7000m2. Đây là một điểm nhấn, mang lại sự đẳng cấp cho dự án. Nước là yếu tố phong thủy tốt lành, đem đến sự tươi tốt, thịnh vượng. Hồ điều hòa tại dự án Hateco Xuân Phương vừa tốt cho phong thủy, vừa có tác dụng điều hòa không khí cho dự án.