Hateco Xuân Phương chung cư thừa hưởng tiện ích của quần thể

Hateco Xuân Phương với lợi thế nằm trong quần thể thấp tầng. Thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có của quần thể chung được chủ đầu tư Hateco tâm huyết kiến tạo nên. Quần thể dự án bao gồm chuỗi liền kề và biệt thự thấp tầng bao quanh. Chắc chắn cư dân tại chung cư Hateco Apollo Xuân Phương sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Tiện ích nội khu chung cư Hateco Xuân Phương

KHÔNG GIAN XANH CĂN HỘ CHẤT LƯỢNG CỦA HATECO XUÂN PHƯƠNG

Quần thể Hateco với không gian cây xanh, hồ nước trong lành mang đến cuộc sống chất lượng. Cho cả thể chất và tinh thần của mỗi cư dân. Trở về nhà sau ngày dài làm việc căng thẳng bắt gặp khoảng không gian mang đến cảm xúc yên bình và dễ chịu.

Cả 3 tòa chung cư cao 21 tầng của chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đều nhìn ra phía hồ điều hòa của khu. và khu thấp tầng bao quanh hồ cũng như dự án. Thêm vào đó là mật độ cư dân ở đây sẽ không quá cao giảm tải áp lực cho không gian sống.

Mỗi căn hộ tại Hateco Xuân Phương đều được các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Chăm chút cho từng chi tiết thiết kế nhỏ. Bố trí hài hòa giữa công năng và diện tích sử dụng để không có không gian thừa.

Thêm vào đó căn hộ nào tại Hateco Xuân Phương cũng được thiết kết ít nhất 1 logia mở. Đây chính là nơi mang lại không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên. Khi mỗi người chỉ cần mở cửa sổ đã có thể mang không gian trong lành vào trong căn hộ.

CHUNG CƯ CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN CHO MỌI NHÀ

Dự kiến căn hộ tại đây chỉ từ 1.2 tỷ/căn đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Không gian sinh hoạt thoải mái với không khí trong lành. Không có không gian nào bị âm hay bí bách.

Với giá bán tương đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Lại được sở hữu quần thể không gian sống trong lành. Dân cư không quá đông đúc làm giảm áp lực hệ thống giao thông cũng như chất lượng cuộc sống.

Cư dân Hateco Apollo Xuân Phương chỉ cần đi chuyển 15′ trên tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đã có thể đến với sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Cũng như nhiều trường trọng điểm quanh đây, chất lượng giáo dục hàn toàn được đảm bảo.

Thông tin về chung cư Hateco Xuân Phương sẽ được chúng toi update từng ngày. Cập nhật nhanh chóng tới khách hàng. Khách hàng có nhu cầu quan tâm tới căn hộ Hateco Xuân Phương vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline. 0989.100.214 để được cung cấp thông tin chuẩn xác nhất từ phía chủ đầu tư Hateco.