Chưa có thông tin mở bán nhưng Hateco đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm

Chưa có thông tin mở bán chính thức từ phía chủ đầu tư Hateco tuy nhiên dự án Hateco Xuân Phương đã cho thấy sức hút của mình. Đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và gọi điện hỏi về thông tin căn hộ cũng như lịch mở bán. Nhưng chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào về ngày mở bán cũng như về mặt bằng và thiết kế căn hộ của dự án.

Vị trí dự án Hateco Xuân Phương

VÌ SAO HATECO XUÂN PHƯƠNG THU HÚT KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

Với lợi thế từ vị trí đắc địa cùng không gian dự án rộng lớn. Tạo cho không gian sống thoải mái, đỡ áp lực bon chen và giảm đáng kể mật độ dân cư sống nơi đây. Quần thể dự án Hateco Apollo Xuân Phương được xây dựng với ý nghĩa mang đến một khu đô thị sinh thái gần trung tâm Hà Nội.

Không gian lớn có cây xanh hồ nước trung tâm vừa tạo điểm nhấn cho dự án. Vừa trở thành hồ điều hòa giúp bầu không khí mỗi ngày trong lành và mát mẻ. Hơn nữa sẽ là view nhìn đẹp mắt cho 3 tòa chung cư cũng như khu liền kề và thấp tầng.

Chiều cao chỉ 21 tầng cùng khối đế 3 tầng liên thông. Mang lại cho cư dân đầy đủ nhu cầu dịch vụ mua sắm cũng như giải trí. Thư giãn như gym, spa, bể bơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng,…

Với giá bán chỉ từ 1.1 tỷ/căn nhưng khách hàng đã sở hữu căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương. Với đầy đủ dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn của căn hộ chung cư cao cấp.

KHÔNG GIAN SỐNG AN LÀNH MÀ HATECO APOLLO XUÂN PHƯƠNG MANG LẠI

Quần thể rộng 3.4 hecta, dành phần lớn diện tích cho cây xanh, hồ nước, đường dạo bộ. Chắc chắn cư dân tại Hateco Xuân Phương được trải nghiệm cuốc sống mới hoàn hảo. An lành, xanh mát, tổ ấm đích thực mà mỗi người mong muốn có được khi sống tại nơi đây.

Bao quanh dự án là khu thấp tầng ngay cạnh hồ nước trung tâm ở giữa. Hàng rào cây xanh được thiết lập nhiều lớp quanh dự án tạo màng lọc bụi và không khí. Để không gian sông tại đây luôn được trong lành và xanh mát.

Riêng về mật độ cư dân tại khu vực này đang còn thấp. Cư dân sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ ít chen lấn ách tắc. Đường đi vô cùng thuận lợi với khách hàng làm việc tại khu vực Mỹ Đình. Chỉ cần đi hết đường Trần Hữu Dực sẽ giao cắt với đường 70 (đường Xuân Phương). Sau đó rẽ phải đi thẳng lên khoảng 500m sẽ đến dự án chung cư Hateco Xuân Phương.