Iris Garden lá phổi xanh khu vực Mỹ Đình

Sức nóng từ căn hộ xanh phía Tây thủ đô của chung cư Iris Garden Mỹ Đình vẫn chưa sở hữu hề mang dấu hiệu nguôi ngoai.  Mặc dù đã ra mắt hơi lâu và tiến độ dự án liên tục vượt kế hoạch. Không chỉ sở hữu đến cơ hội cho thuê sinh lời hấp dẫn. Mà chung cư Iris Garden Mỹ Đình còn là thể tích sống tuyệt vời trong lành cho cư dân thủ đô.

ban-cong-iris-garden

Ban công căn hộ Iris Garden

PHỦ XANH diện tích SỐNG TẠI CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Tập đoàn Vimefulland Lấy con người khiến trọng tâm vững mạnh . Ấp ủ xây dựng 1 không gian sống đạt tiêu chuẩn quốc thế về trong lành. Trong bối cảnh trong nội thành môi trường đang ô nhiễm trầm trọng. Với sự gia nâng cao tốc độ dân số di cư sinh sống ngày càng phổ biến cũng như đô thị hóa. Các cảnh ô nhiễm tiếng ồn hay ô nhiễm khu vực sinh sống là có thể tai nghe mắt thấy dễ dàng. Chính do đó , khoảng trống sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ. Như tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình trở nên hiếm thấy. Và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích dự án

KHU ĐÔ THỊ XANH TRONG LÒNG HÀ NỘI

Được đặt trọn vẹn trong khu đô thị Mỹ Đình. Cư dân tương lai của dự án ko chỉ được thỏa sức tận hưởng những phong phú trong tiện ích dịch vụ. Mà còn với được bầu khí quyển trong lành vòng tròn. Mang thể đề cập năm 2017 là mốc thời gian đánh dấu đa dạng bước tiến mới của tập đoàn Vimefulland. Trong việc xây dựng những thể tích sống xanh tại thủ đô. Tiến tới công đoạn tiếp theo khi mà đa số các công trình của tập đoàn đều đạt chứng chỉ về căn hộ chăm sóc sức khoẻ. Trong ấy các căn hộ chung cư Iris Garden Vimefulland là dự án đi đầu cho chuỗi dự án xanh ấy.

canh-quan-iris-garden

Không gian xanh Iris Garden

Theo đấy , tập đoàn đã từng bước thực thi cho dự định của mình. Có việc trồng lượng to cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Những cây xanh này đã được chủ đầu tư chọn lọc kỹ càng . Đa phần là những cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang lại mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước lúc dự án đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm cho lá phổi xanh cho vùng đất phía Tây Hà Nội.

NỘI THẤT hiện đại TẠI CẲN HỘ CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Mối quan hệ về mức mức giá bỏ ra và giá trị khi quyết định chọn căn hộ là một sợi dây liên kết chặt chẽ. Các bạn luôn có đủ xuất sắc. Để so sánh chất lượng và mức giá các căn hộ tại các dự án khác nhau. Chủ đầu tư Vimefulland thấu hiểu điều ấy. Và ngay từ đầu đã hợp tác mang đơn vị thi công Ecoba để đảm bảo chất lượng chung cư Iris Garden Mỹ Đình luôn ở mức cao nhất. Bên cạnh ấy , tiến độ dự án tính đến cuối tháng 11 mới đây đã vượt quá tiến độ.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách Iris Garden

có việc tiện dụng về giao thông và thể tích xanh mát tuyệt vời . Đặc thù khu phía tây sắp vươn lên là trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Giá tiền tối thiểu cho căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình đưa ra chỉ một,7 tỷ đồng đã bao gồm nội thất cao cấp và VAT. So có mặt bằng chung các căn hộ chung cư ngày nay . Nội thất căn hộ Iris Garden tựa như bước ra từ những căn hộ đẳng cấp hơn hẳn. http://chungcuirisgarden.vn/