Chủ đầu tư Hateco Xuân Phương

Tên GD trong nước: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Tên GD quốc tế: HANOI INVESTMENT IN INFRATRUCTURE AND ACHITECHTURE …,JSC

Tên viết tắt: HATECO

Điện thoại/Fax: 0363.742.880

Trụ sở: Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, khu Đô thị mới Trần Lãm, phường Trần Lãm, thành

phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Chi nhánh: Tầng 3 Tòa nhà Housing – 299 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

logo-hateco_xuanphuong

Hateco Xuân Phương

Sứ mệnh của Hateco là mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội nói chung; góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người;

Tầm nhìn: Hateco mong muốn & cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á về cả chất lượng & số lượng dịch vụ sản phẩm.

Giá trị cốt lõi: Hateco luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là “Chất lượng trong sản phẩm” & “Sự tận tâm với khách hàng”.

Các dự án đã triển khai

1. Hateco Hoàng Mai

Chung cư Hateco Hoàng Mai. Vị trí nằm tại ngã ba Tam Trinh – mặt đường vành đai 3, liền kề công viên Yên Sở. Khởi công từ 31/1/2015. Dự án đã cất nóc ngày 30/01/2016. Chung cư Hateco Hoàng Mai dự kiến bàn giao nhà quý IV/2016. Tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng. Diện tích đất hơn 7000m2, công trình bao gồm 28 tầng & 3 tầng để xe.

2. Khu Đô thị mới Trần Lãm

Khu đô thị mới Trần Lãm – P. Trần Lãm – Tp. Thái Bình được coi là một trong những điểm nhấn kiến trúc hiện đại mang đến vẻ đẹp mới cho thành phố Thái Bình. Khu đô thị nằm trong quy hoạch phát triển thành phố Thái Bình,  đã đi vào hoạt động từ năm 2010, khu đô thị đang được hoàn thiện gần hết và đang trong giai đoạn hoàn thiện những thủ tục cuối cùng trước khi bàn giao để các cấp quản lý có thẩm quyền phê duyệt.

Các dự án chuẩn bị triển khai

1. Hateco Xuân Phương

2. Dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng

3. Dự án Hateco 5 và 6

Với thành công trong phân khúc trung cấp từ dự án Hateco Hoàng Mai, chủ đầu tư chuẩn bị cho ra mắt dự án Hateco Xuân Phương tại phía Tây Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu mua nhà của phần lớn người lao động tại Hà Nội hiện nay khi mà cuối năm 2015 – đầu 2016 là năm của những dự án cao cấp.

hateco-xuan-phuong

Hateco Xuân Phương có mức giá dự kiến chỉ từ 17 triệu/m2. Dự án đáp ứng cho những những khách đang làm việc tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, đường 32,…

 Xem thêm: Vị trí dự án Hateco Xuân Phương.