Dự án Hateco Xuân Phương được xây dựng tại khu vực đang được thủ đô Hà Nội chú trọng đầu tư phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng.  Với nhiều tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 70, Trần Hữu Dực kéo dài,… Khu vực  này hứa hẹn sẽ là trung tâm mới của Quận Nam Từ Liêm.

vi-tri-du-an-hateco-xuan-phuong

Vị trí đắc địa của dự án Hateco Xuân Phương

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA HATECO XUÂN PHƯƠNG

Nằm ngay mặt đường quốc lộ 70, trục đường Trần Hữu Dực kéo dài. Có quy mô lý tưởng cho một khu đô thị mini với 120 căn biệt thự. Với 3 toàn chung cư bao quanh hồ điều hòa ở giữa. Hateco Xuân Phương mang tới cho khách hàng những căn hộ hoàn thiện với nội thất cao cấp. Với các vật liệu hoàn thiện có thương hiệu uy tín. Đặc biệt, với sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ. Lãi suất ưu đãi chắc chắn sẽ khiến việc sở hữu căn hộ ưng ý của khách hàng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, với các tiện ích ngoại khu nổi trội, sở hữu căn hộ tại Hateco Xuân Phương sẽ là lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Dự án Hateco Xuân Phương có kết nối giao thông và liên kết vùng thuận tiện. Từ dự án quý khách hàng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực trung tâm khác.

GẦN NHIỀU CƠ QUAN VÀ TRƯỜNG HỌC

– Các cơ quan hành chính của Quận: UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,… Điều này cho thấy khu vực quanh dự án có an ninh công cộng đảm bảo và văn minh hơn.
– Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học. Đại học Tài nguyên môi trường, Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm,…
– Cách khách sạn Crow Plaza : 1 km
– Các sân vận động Mỹ Đình: 1km
– Cách bệnh viện 198: 2,5km
– Trung tâm thương mại Indochina Plaza: 3km
– Cách bến xe mỹ đình 2,5 km
– Cách trung tâm hội nghị quốc gia 4 km
– Cách bệnh viên y học cổ truyền, bệnh viện huyết học trung ương chưa đến 6km

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ : VĂN HIỆP 0948876998

Xem thêm: Tiện ích dự án Hateco Xuân Phương.